Báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói mới nhất năm 2023

Báo giá thiết kế nội thất chung cư là một trong những bước quan trọng không thể thiếu khi thiết kế nội thất cho chung cư. Đây là bước mà các đơn vị thực hiện thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp không bao giờ bỏ qua, không mập mờ với khách hàng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói phụ thuộc những yếu tố nào?

Tùy vào mức đầu tư của gia chủ thế nào để có được mức báo giá thiết kế nội thất chung cư phù hợp với từng không gian sống. Giá cả của việc thiết kế, thi công nội thất sẽ dựa vào những yếu tố như sau:

Giá ảnh hưởng bởi chất liệu sản phẩm nội thất

Khách hàng yêu thích loại chất liệu nội thất nào sẽ có giá cả cho những chất liệu nội thất tương ứng như vậy. Đó có thể là chất liệu bàn ghế gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa hoặc có thể bằng đá. Loại bếp khách muốn sử dụng là bếp từ hay bếp gas… Mỗi không gian phòng ốc sẽ có những chất liệu sản phẩm khác nhau cho nên giá thành cũng sẽ không giống nhau nếu thay đổi một chất liệu sản phẩm nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Diện tích căn hộ cũng sẽ làm giá nội thất biến động

Giá thiết kế nội thất còn phụ thuộc vào diện tích của căn hộ bạn đang sống. Với căn hộ 2 phòng ngủ giá sẽ khác với căn hộ 3 phòng ngủ hay căn hộ studio. Nếu diện tích càng bé thì giá thiết kế nội thất càng ít và ngược lại. Quý khách tới với Sofihome sẽ nhận được những ưu đãi cho mình khi thiết kế nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Giá nội thất thay đổi khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất

Tùy vào phong cách thiết kế để có giá cả nội thất thiết kế khác nhau. Theo đó phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ có giá cao hơn so với những phong cách còn lại. Bởi chất liệu cũng như mẫu mã, hình thức bên ngoài tỉ mỉ, chi tiết khác biệt hơn so với các phong cách khác.

Thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và khảo sát thực tế công trình.

Bước 3: Thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 2D và 3D.

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ 3D.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ căn hộ chung cư để khách hàng có thể vào ở ngay sau đó.

Bước 6: Nghiệm thu công trình cần phải đảm bảo đầy đủ nội thất như hợp đồng quy định.

Bước 7: Bàn giao công trình hoàn thiện kèm theo những giấy tờ bảo hành, bảo trì sửa chữa cần thiết cho khách hàng.

Ưu điểm của thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Đồng nhất trong việc thiết kế và thi công nội thất

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói quý khách hàng sẽ nhận được lợi nhiều hơn mất. Một đơn vị thực hiện thiết kế và thi công sẽ đồng nhất được ý tưởng trang trí nội thất cho không gian chung cư. Quý khách sẽ không cần chi trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác như phí vận chuyển, phí lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa,… khi sử dụng dịch vụ trọn gói này.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Không những vậy việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Việc báo giá thiết kế nội thất chung cư cũng được minh bạch, công khai giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá cả giữa các đơn vị hơn.

Quý khách không cần lựa chọn từng món đồ riêng biệt cho không gian sống gia đình mình nữa. Thay vào đó quý khách chỉ cần nắm rõ những đầu mục công việc, giá thành các sản phẩm, dịch vụ để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Khi có bất cứ một sai sót nào trong khâu thiết kế, thi công sản phẩm thì chỉ cần liên hệ với bên dịch vụ đó để được bảo hành, bảo trì.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Từ đó quý khách hàng cũng sẽ tránh được rất nhiều rủi ro phát sinh và giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo như mong muốn.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói mới nhất tại Sofihome

Sofihome được đánh giá là đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín tại Hà Nội hiện nay. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sofihome chắc chắn mang tới cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ.

Sofihome tự hào là đơn vị đã mang đến mái ấm trọn vẹn và không gian sống lý tưởng cho rất nhiều khách hàng miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm dồi dào kết hợp với đội ngũ thiết kế, giám sát, thi công nội thất tận tâm làm việc chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được không gian sống thật thoải mái.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Sofihome cam kết với khách hàng:

  • Thực hiện đúng thỏa thuận
  • Công trình hoàn thiện giống 100% bản vẽ
  • Chất lượng nội thất hàng đầu
  • Bàn giao hoàn thiện đúng thời hạn

Quý khách hàng muốn tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư của Sofihome vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 096.947.1733 để nhân viên tư vấn hướng dẫn và thông báo chi tiết nhất cho quý khách. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array