[Trang trí nội thất phòng khách] Phân tích chuyên sâu 3 kiểu thiết kế phòng khách sang trọng

DNA của thiết kế nhà sang trọng giống như một nhà thiết kế điển hình, ẩn chứa trong mình xương máu về sự hoàn hảo, thể hiện ở đường nét tổng thể, tỷ lệ và sự cân bằng màu sắc. Khi trang trí phòng khách trong nhà, đặc điểm này cũng được bộc lộ, tính nghệ thuật của vật liệu được thể hiện bằng phương pháp thi công tinh tế của người thợ, thể hiện sự cảm nhận và thấu hiểu tinh hoa của vật thể, từ các kết cấu đá, gạch, gỗ tự nhiên. và những đám mây phong phú., Phong cảnh, hình ảnh đá và kết cấu kim loại lạnh, giải thích từ vựng thiết kế về sự sang trọng và phong phú.

Là trung tâm của ngôi nhà, phòng khách là không gian tương tác tươi sáng, ấm áp, nhân văn, mang tiếng cười của gia đình và sự thích thú của những vị khách. Mở rộng từ phòng khách chính đến phòng khách phụ, mỗi khu kết hợp các chức năng khác nhau như khu vực soạn, phòng sinh hoạt gia đình và khu vực trà chiều, để mỗi khu vực được kết nối với nhau và không phụ thuộc vào nhau. Thiết kế thay đổi ngoại hình làm cho cuộc sống có nhiều khả năng vô hạn hưng phấn.

Trang trí phòng khách hiện đại | Căn hộ Urban Manor sang trọng, tinh tế

Căn hộ trên cao dành cho một gia đình này ngăn cách các phòng khách chính và phụ với các chức năng khác nhau theo từng lớp, từ thiên đường phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố, phòng khách nhỏ trang nhã của nữ chủ nhà đến khu vực viết và đọc sách của trẻ em và quy mô sang trọng của phòng khách chính thiết kế cho phép cả người lớn và trẻ em có thế giới hoàn hảo của riêng mình.

Lấy cảm hứng từ chiếc xe thể thao Ý yêu thích của chủ nhà, tinh thần thời trang và tỉ mỉ của Ý được lồng ghép vào thiết kế không gian, đồng thời, sự sang trọng của ngôi nhà này không chỉ nằm ở vật dụng, mà còn ở cuộc sống và cách nghĩ. những người cư ngụ. Theo thời gian, tôi có thể thấy một chút nhạy cảm, lãng mạn và kiên trì theo đuổi thẩm mỹ.

Trang trí phòng khách siêu việt | Màu đất phác họa đường nét đơn giản của cuộc sống

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách chính được thay thế bằng khu vực nghỉ ngơi, khu vực sofa và khu vực uống trà chiều theo thứ tự, tỷ lệ đồ đạc cân đối tạo cho phòng khách sự thoải mái và dễ chịu Khoảng cách giữa các ghế sofa tạo không khí thư giãn thích hợp cho việc trò chuyện. Minotti nhập khẩu. Đối với đồ nội thất, các thương hiệu sản xuất theo yêu cầu hàng đầu thể hiện ở tay nghề tinh tế của vải, chỉ may và tông màu đất trầm tạo cảm giác đơn giản tự nhiên. Từ xa gần đi vào, phòng khách tiến vào phòng ăn, giống như một đại cảnh sinh mệnh, đóng khung hình ảnh sinh mệnh phân chia.

Bức ảnh trang trí phòng khách thứ hai kết cấu đá của bức tường phòng ăn, cắt dán không gian nghệ thuật cấp độ

Bức tường view bên hông phòng ăn sử dụng đá “mây và núi” có họa tiết đa dạng, tạo điểm nhấn thú vị cho nghệ thuật cắt dán và bức tường mạnh mẽ, ngoài tác dụng làm tâm điểm thị giác, nó còn làm nổi bật không gian cao tầng của phòng khách.

Hình dáng sắp xếp hợp lý của đèn ăn Tabe Light vang vọng những ngọn núi xếp tầng bên ngoài cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn; và chiếc ghế cao màu xanh lá cây được chọn cho quầy bar và ghế ăn ở bên cạnh, mang đến sự thích thú cho thị giác bởi sự yên tĩnh và nhiều màu sắc , thay đổi điểm, đường và bề mặt. Nâng cao, mang lại cho ngôi nhà các mức độ linh hoạt và tự do hoạt động khác nhau.

Phòng khách thiết kế công trình | Kết hợp sở thích và riêng tư tận hưởng không gian để tạo ra một phòng khách giải trí đa chức năng

Trang trí nội thất phòng khách

Căn phòng gia đình được sử dụng làm nơi chuyển tiếp của 3 phòng ngủ, bức tường được gắn vào tường với giấy dán tường hòa quyện khung cảnh thiên nhiên, tiếp nối khu vườn nhỏ trên bệ cửa sổ, giúp cho khu vườn và ngôi nhà tương tác trọn vẹn mà không nhìn thấy ranh giới.Trang trí nội thất phòng khách

Quy mô của thiết kế nhà sang trọng khác với nhà nhỏ, nó có nhiều không gian hơn để phát triển, thậm chí đáp ứng với số lượng thành viên trong gia đình, các không gian độc lập khác nhau như phòng học, phòng sinh hoạt gia đình, khu vực trà chiều, v.v. .được thêm vào, phòng khách chính và phụ đóng vai trò khác nhau, không gian tiếp đón, tiếp đãi khách và sân trò chuyện thân mật của các thành viên trong gia đình, mỗi phòng đều có một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho nhau.

Thiết kế của Sofihome tạo nên nét cá tính cho không gian thông qua việc kết hợp và kết hợp các vật liệu khác nhau, cho phép phòng khách phía trên trung tâm gia đình kết hợp với nhiều mục đích sử dụng của không gian xung quanh để tạo ra một phong vị sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array