Kinh nghiệm vàng chọn mua tủ giầy thông minh cho gia đình

Việc để không gian từ ngoài cửa luôn trở nên gọn gàng thì việc bạn sắm một chiếc tủ giầy thông minh là điều cần thiết. Nó giúp bạn đặt những đôi giày, chiếc dép vào vị trí chính xác cũng như duy trì được không gian sạch sẽ cho tổng thể căn nhà. Tuy nhiên làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, hiện đại? Cùng đọc các chia sẻ ở bài viết dưới đây để thêm kinh nghiệm tìm kiếm tủ giày đẹp. 

Tủ giầy thông minh là gì?

Thế nào là tủ giày thông minh?
Thế nào là tủ giày thông minh?

Tủ giầy thông minh hiện nay được sử dụng khá nhiều và mục đích sử dụng chính của nó là để bảo quản giày dép cũng như có vị trí để gọn gàng những đồ dùng này. Việc có nơi để cất đi sẽ làm tăng cao giá trị thẩm mỹ của không gian cũng như tránh việc bị mất không đáng có. Chính vì giá trị mà nó mang lại mà hiện nay dòng sản phẩm nội thất này đang thực sự được ưa chuộng và lựa chọn khá nhiều, thị trường cũng trở lên đa dạng hơn.

Tủ giầy trên thị trường hiện nay có nhiều mã khác nhau với diện tích lượng được các đôi  phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhiều kiều còn có thể đặt giày dép ở hai chiều khác nhau hay số tầng đa dạng để đựng được nhiều đôi.

Tạo sao bạn nên lựa chọn tủ giày thông minh?

Có nhiều lý do khiến chúng ta nên chọn tủ giày đặc biệt là những dòng thông minh như hiện nay. Cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật ở dưới đây.

Tủ đựng giày dép thông minh tiết kiệm diện tích

Tủ giày đảm bảo không gian diện tích 
Tủ giày đảm bảo không gian diện tích

Tủ giày là nơi bạn đựng toàn bộ giày dép trong nhà, tránh việc vứt bừa phứa trên sàn khiến diện tích bị lấy đi một cách khó hiểu. Và khi có nơi để cất thì nghiễm nhiên những không gian bị chiếm vô lý trước đó cũng biến mất, giúp gia chủ có thêm chỗ đựng cái này cái kia.

Kệ giày thông minh mang đến không gian sang trọng

Kệ giày trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau như gỗ với nhiều màu sắc hoặc nhựa cao cấp với các đường vân đi rất cao cấp, sang trọng. Bạn có thể xác định phong cách chính của ngôi nhà sau đó tìm kiếm sản phẩm hiện đại, tinh tế tương ứng. 

Tủ đựng giày dép thông minh bảo quản giày dép tốt hơn

Bên cạnh việc làm gọn không gian hở thì việc có chiếc tủ đựng giày cũng giúp cho sản phẩm của bạn được bảo đảm, không bị giẫm đạp hay lạc mất như khi để bên ngoài. Giày của bạn cũng tránh được các tác động ngoại cảnh – thứ ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm. 

Sử dụng tủ giày dép thông minh độ bền cao

Dùng tủ giày đảm bảo độ bền cao 
Dùng tủ giày đảm bảo độ bền cao

Với những dáng tủ giầy hiện đại, thông minh như hiện nay thì độ bền, thời gian sử dụng sẽ được kéo dài vì chúng được thiết kế một cách tỉ mỉ, bền bỉ nhằm tối đa hoá hiệu quả. 

Kinh nghiệm lựa chọn tủ giầy thông minh

Giữa nhiều lựa chọn trên thị trường, nên chọn tủ giầy nào? Cùng bỏ túi một số kinh nghiệm ở ngay dưới đây để có được sản phẩm ưng ý.

Chất liệu làm tủ đựng giày thông minh

Xác định chất liệu lựa chọn tủ đựng giày
Xác định chất liệu lựa chọn tủ đựng giày

Dù là tủ thông minh nhưng trên thị trường có rất nhiều loại và bạn cần quan tâm đến chất liệu sản phẩm để có thể dùng được dài lâu. Hãy ưu tiên nhựa cao cấp hoặc không thì tủ gỗ với các kiểu gỗ khác nhau nên là lựa chọn hàng đầu cho gia chủ. Tiền nào của nấy, nếu bạn không muốn mất tiền sửa chữa về sau thì nên chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu.

Kích thước tủ đựng giày phải phù hợp

Xác định kích thước tủ đựng giày thông minh
Xác định kích thước tủ đựng giày thông minh

Xác định số lượng giày để trong tủ và kết hợp diện tích của chỗ để giày có lớn hay không để chọn được tủ với kích thước phù hợp nhất. Không nên mua mà chưa có sự tính toán, cân đo đong đếm trước đó.

Sofihome chuyên thiết kế tủ giầy thông minh hợp lý

Sofi home - địa chỉ chuyên thiết kế tủ đựng giày chất lượng 
Sofi home – địa chỉ chuyên thiết kế tủ đựng giày chất lượng

Sofihome là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất trong đó có bao gồm cả hạng mục thiết kế tủ giầy. Vì thế, khi bạn thiết kế nội thất tổng thể thì cũng nên làm luôn tủ giày để đảm bảo cùng một phong cách cũng như xác định được thực tế luôn kích thước cần làm là bao nhiêu. 

Đơn vị với chuyên môn trong nghề dày dặn chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn nhiều lựa chọn cũng như tư vấn các giải pháp khác nhau nhằm đưa khách hàng tới một hướng đi hiệu quả, thích hợp với nhu cầu cá nhân nhất.

Hơn thế nữa, giá thành so với giá trị khách hàng nhận lại được là phải chăng, hợp lý. Bạn sẽ được sở hữu một tủ giày đảm bảo về chất liệu, kích thước đúng với mong muốn mình đặt ra khi tới Sofi home.

Bên trên là những thông tin về việc thiết kế tủ giầy thông minh mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được lý do nên chọn tủ giày cũng như kinh nghiệm mua hiệu quả. Và để được tư vấn về thiết kế nội thất uy tín, bạn hãy liên hệ tới Sofi home ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array