Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2018, SOFIHOME hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình
khác biệt và sáng tạo thể hiện được phong cách riêng của gia chủ với sự chuyên
nghiệp của đội ngũ Kiến trúc sư. Ứng dụng kiến trúc và vật liệu mới trong thiết
kế nội thất, các thiết kế của SOFIHOME được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch
nhưng vẫn sang trọng tinh tế đảm bảo công năng sử dụng.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ Thiết kế nội thất: SOFIHOME tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.
Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ SOFIHOME đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. SOFIHOME có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Con người SOFIHOME

SOFIHOME quy tụ đội ngũ nhân sự là những người trẻ, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc. Luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh:
“SOFIHOME không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước và hướng tới quốc tế.”

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp.

Xưởng sản xuất

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ những đơn vị khác, SOFI HOME sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô trên 2000m2. Từ nguyên liệu chính là 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, 60 công nhân và thợ lành nghề thi công các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và đảm bảo về tính bền bỉ theo thời gian

Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp

Với ngôn ngữ thiết kế đa dạng, từ cổ điển, hiện đại đến phong cách Bắc Âu Scandinavian… chúng tôi vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại những căn hộ cao cấp như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Keangnam, Gamuda Garden… Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, SOFI cũng để lại ấn tượng khi thi công hàng trăm biệt thự, nhà hàng, nhà phố sang trọng.