GOLD SEASON

Nghệ thuật đương đại Châu Âu
H.Modern

Đây là một thiết kế bán cổ điển không điển hình. Chúng tôi đã loại bỏ các đường nét cổ điển và phức tạp, đồng thời mở ra không gian với các đường nét cân xứng và sạch sẽ. . Ấn tượng đầu tiên là dãy tủ âm tường, phòng khách và phòng ăn khách rộng rãi, đá ốp tường phòng khách là nơi cuối cùng chúng tôi bố trí tâm điểm của thị giác. Trên thực tế, ngôi nhà có chất lượng càng cao thì càng cần phải nắm bắt được sự đơn giản và tập trung vào một vai trò, để chúng kết tủa hương thơm của không gian.

 

Đất | Kim loại | Lạnh và ấm

Nhiệt độ của không gian cũng đại diện cho nhiệt độ cuộc sống của gia chủ. Chúng tôi lấy màu be sáng làm chủ đạo, và ký hiệu trên gỗ sơn inchem, sơn mài và đồ nội thất, nhưng chúng tôi cũng sử dụng vàng kem và gỗ đen để tăng thêm sự bề thế và cảm giác của sự ổn định trong không gian., ánh xạ của vật liệu kim loại cũng làm nổi bật bản sắc và tính khí trầm tĩnh và hạn chế của gia chủ. Tôi không sợ bức tường đá khổng lồ quá lạnh, trên thực tế, bầu không khí chung đã bao trùm lên sự ấm áp, điều còn lại là liệu trải nghiệm cuộc sống có thể được cảm nhận một cách chi tiết hay không.

 

Mô hình | Trục | Hình học

Mặc dù đây là một mặt phẳng rộng rãi, chúng tôi vẫn quy hoạch phòng khách, tủ âm tường và phòng ăn theo một trục, vì vậy chúng tôi kéo dài tỷ lệ của mỗi bên, và trong quá trình mở rộng tầm nhìn, chúng tôi mang hình học, những đường nét, chẳng hạn như nhấn vào đó là chiếc gối màu đỏ đô. Tiếp tuyến hình học của tỷ lệ thuận mang lại sự sống động và vui tươi cho không gian yên tĩnh. Đó không phải là cách sống thực sự sao?

Trong quá trình kết thân với người chủ nhà này, ấn tượng cuộc sống của Âu – Châu ngoài một cái kết có hậu khi kết thúc, điều mà chúng tôi nhận được nhiều nhất chính là sự chia sẻ về kinh nghiệm sống của gia chủ. – trao đổi đường đi, định hướng. Hoạt động bùng nổ. Điều này phản ánh những cách hiểu khác nhau về nghệ thuật châu Âu trong các gia đình hai thế hệ, vì vậy họ đã nhìn nhận cổ điển và hiện đại, phức tạp và đơn giản, thể hiện một ấn tượng hoàn toàn khác về cuộc sống hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array