Kỹ Thuật Tạo Ra Ngôi Nhà Mới Của Nhà Thiết Kế Nội Thất- [Tinh Tế Và Vượt Thời gian. Đơn Giản Và Hiện Đại]

Kỹ Thuật Tạo Ra Ngôi Nhà Mới Của Nhà Thiết Kế Nội Thất- [Tinh Tế Và Vượt Thời gian. Đơn Giản Và Hiện Đại]

Trong một không gian tối giản dường như sử dụng ít thiết kế nhất, việc tạo ra ý nghĩa cuộc sống tối đa chính là cách diễn giải ý nghĩa thực sự của phong cách hiện đại nhà. Thiết kế của HR.Vu, ủng hộ sự đơn giản và không có phong cách trang trí quá mức, là tinh chỉnh nhiệt độ và chiều sâu của không gian với sự tối giản tuyến tính, đồng thời tạo ra sự thoải mái và dễ dàng cho cuộc sống, để ngôi nhà có biểu hiện thực sự của người ở và sự đơn giản không gian không Nó đơn điệu và lâu bền.

Nhà thiết kế HR.Vu dạy kỹ năng thiết kế & kết hợp theo phong cách hiện đại

HR Vu – (Nobita)

Giám đốc thiết kế của Sofihome, tích lũy những quan sát trong cuộc sống, đã tạo nên một linh hồn thiết kế khó tả trong một không gian nhà ở phong cách hiện đại. Từ kiến ​​trúc của tòa nhà đến các chi tiết vật liệu nội thất, anh ấy đều chú trọng đến trải nghiệm thoải mái của người dùng và đáp ứng bản chất của môi trường. Từ trong ra ngoài, thành phố và thiên nhiên, thành phố và bờ sông, cho phép người xem đánh giá cao sự dịu dàng, chịu đựng sự đánh bóng của thời gian, không thay đổi theo xu hướng, đạt được lịch sử lâu dài và nhận ra một nơi nghỉ dưỡng để du lịch tự do và chậm rãi.

| Dòng hợp lý + trung thành với tài liệu

Thực hiện theo quan niệm hiện đại “ít hơn là nhiều” để loại bỏ sự lãng phí và giảm độ phức tạp đến mức đơn giản. Đáp ứng với khối lượng, hình học, đường nét và vật liệu của không gian kiến ​​trúc, các đồ trang trí không cần thiết được sắp xếp hợp lý, tạo sự hài hòa và ổn định tỷ lệ được theo đuổi trong các đường hợp lý. Sự cân bằng, vô hình chung mở rộng quy mô của không gian. Bằng cách trình bày kết cấu của chính vật liệu, trung thành với vật liệu chất lượng, từng lớp, đối thoại với cấu trúc không gian, để giới thiệu ánh sáng và làn gió tự nhiên, để trong nhà và ngoài trời có sự uyển chuyển thoải mái.

Các đường đường thẳng dịch chuyển xác định lại hình dạng của không gian mở và sự phân chia của không gian.

vật liệu, sự xen kẽ của đá cẩm thạch tuyến tính, sàn gỗ hình đảo và gạch giúp không gian mở không bị đơn điệu.

Tạo Ra Ngôi Nhà Mới Của Nhà Thiết Kế Nội Thấ

xây dựng theo khối, các chức năng được phân chia và sử dụng, cảm giác trật tự và ổn định có thể được tìm thấy trong các đường nét hợp lý.

| Tone màu đen, xám, trắng cổ điển

Sự đơn giản là đặc điểm chính của phong cách hiện đại, vì vậy các tông màu đen, xám và trắng được sử dụng làm tông chủ đạo cho không gian, chỉ những tông màu thuần túy mới có thể tồn tại mãi mãi và thể hiện được nét tinh tế của phong cách hiện đại. Đá kim loại đen và đá trắng trong suốt mạnh mẽ đan xen phong cách thời trang hiện đại; gạch màu xám trung tính và sàn gỗ thô tạo ra một tư thế ấm áp và bình tĩnh; màu trắng tối giản với màu nude thoải mái, kết hợp ánh sáng bầu trời và giới thiệu cây xanh, như thể trở về với thiên nhiên. tạo ra tính thẩm mỹ cao nhất của các màu hội tụ thấp.

Veneer và đá với một phần hoàn thiện bằng titan, tạo nên nét cá tính, ấm áp và sang trọng cho không gian.

Màu xám và trắng trong một cấu trúc không gian tuyến tính cho thấy tone màu thời trang và điềm tĩnh đương đại.

| Đồ nội thất và đồ đạc có thiết kế vượt thời gian

Khi khái niệm bài trừ của phong cách hiện đại được thực hiện trong không gian nhà, việc lựa chọn đồ nội thất hiện đại với phong cách thiết kế và phụ kiện nội thất cao cấp là điều cần thiết hơn cả, sao cho trang trí và hoa văn nhẹ nhàng của không gian tương phản lẫn nhau và cùng viết nên một thẩm mỹ thiết kế nhà vượt thời gian, trang điểm Chỉ ra hương vị độc quyền của ngôi nhà, cho dù đó là cùng một hệ thống màu sắc, hoặc sử dụng đồ nội thất để nhảy màu, và cá tính của ngôi nhà sẽ ba chiều hơn với đường nét của cuộc sống.

Xen với các dải ánh sáng tuyến tính, phù hợp với phong cách tối giản của đồ nội thất cổ điển Ý Poliform, truyền tải kết cấu hiện đại và tinh tế.

Ấn tượng của chiếc ghế bành Cassina 636 Utrecht và góc nghiêng trang nhã hòa quyện vào những đường nét sạch sẽ trong không gian hoài cổ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array