Ocean Park

Ocean Park
Humanities

Nhìn dàn xe nhanh chóng lướt qua phía xa, về phía buổi tối, ánh mặt trời chiếu vào tấm lưới cản nắng bằng gỗ, càng phản chiếu rực rỡ.

| Dòng chảy thơ |

Đặc tính của gạch thẻ thổi phong cảnh ngoài trời vào cùng nội thất gỗ trầm tĩnh hội tụ đường vân gạch trắng rõ nét dưới ánh đèn chiếu sáng, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp nghệ thuật của chính vật liệu. Không gian có TV, và dòng chảy thơ mộng đi dọc cửa sổ đến giàn âm thanh. Các bài hát cổ điển tỏa ra từ đây và kéo dài đến bàn ăn và nhà bếp mở. Phong cách sống giản dị và chất lượng sống cao thể hiện sự tương tác với môi trường, bước lùi và suy ngẫm về bản chất của cuộc sống, và tâm hồn cởi mở trong cuộc sống. Câu chuyện về nhà bắt đầu từ những lúc đi làm đến lúc trở về.

| Tái bút |

Hãy mở nghe một bài hát cũ! Vừa bước vào nhà, tôi đã cảm nhận được gu thẩm mỹ và sự sang trọng của chủ nhân. Diễn giải cuộc đối thoại giữa thành phố và thiên nhiên, bản chất và sự sang trọng. Đá và gạch được kết hợp với màu trắng bức tường và phía trên tác phẩm nghệ thuật. Nhìn từ ngôi nhà là một không gian ngập tràn ánh sáng, rộng lớn và yên bình.

Chúng tôi tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa cuộc sống của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *