Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden
Urban Story

Mở cuộc trò chuyện giữa kiến ​​trúc và thiên nhiên, chúng ta sẽ đến gần với khái niệm về môi trường, và trở về nội hàm đơn giản của cuộc sống với những phương pháp thiết kế đơn giản.

“Đường thẳng” là đặc trưng của sự thể hiện, giữ lại diện mạo ban đầu của căn hộ, đơn giản hóa các đường nét và cấu trúc, ghép các vật liệu khác nhau của màu xám và màu nâu của gỗ để tạo thành một lớp có sắc thái vừa phải. Một đường thẳng nối liền phòng ăn của khách trên cùng một mặt phẳng, hướng ra cửa sổ rộng mở và ánh nắng chan hòa, không gian chung rộng rãi, thoải mái là trục sống của gia đình.

Khu vực bàn ăn và sofa dọc trải dài khu vực bàn ghế sofa tạo nên sự chung vui của gia đình. Các khu vực riêng tư được phân bố theo thứ tự từ trái sang phải. Kính sáng và các ô cửa kính ngăn cách các phần của ban công và kết nối với phòng của trẻ em, phòng ngủ chính và phòng khách. Giữ cây xanh và kết cấu kiến ​​trúc bên ngoài cửa sổ, hy vọng rằng trong cuộc sống đô thị bận rộn, mỗi người có thể tìm thấy cảm giác ổn định cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *