Vinhomes Metropolis

Trang viên Metropolis
Urban Manor

Trong một kế hoạch mở hoàn toàn, một trải nghiệm sống đơn giản và thuần khiết được tạo ra, cố gắng sử dụng những vật liệu đơn giản, thân thiện, ánh sáng và bóng tối tự nhiên để thảo luận về sự cân bằng cuộc sống giữa thành phố và thiên nhiên.

Chủ yếu sử dụng tiến và lùi của gương và bề mặt để phân chia và sắp xếp lên các giao diện khác nhau, chẳng hạn như bức đá chính ở giữa sau khi kết hợp với nhau, hoặc sàn gỗ sẫm màu trên mặt sàn tạo ra khung cảnh thiên nhiên bên trong đem đến không gian nội thất sang trọng.

Đường cắt của trục chéo và độ sâu trường ảnh ban công đặt phạm vi trên một trục chéo. Bố cục của toàn bộ căn phòng được phát triển theo trình tự trên trục chéo, sao cho chiều sâu thị giác tối đa. Có thể mở rộng từ mỗi góc nhìn, không gian cây xanh bên ngoài ban công, các khu vực riêng tư cũng được phân bổ xung quanh trục, đưa ánh sáng tự nhiên tràn vào mọi ngóc ngách của không gian. Vật liệu kết nối với tường gỗ và kính, bạn có thể cảm nhận được sự ảo và thực. mối quan hệ của nan gỗ khi bạn di chuyển vào khu riêng tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *