KĐT Văn Khê

Yên Bình
Inner Peace

Sự can thiệp chính xác vào không gian là sử dụng một cách đơn giản và trực tiếp để thiết kế trần RC mà chúng tôi đã giữ lại các nét của công trình vào thời điểm đó, đồng thời cố tình giảm bớt các tấm trần thừa ra khỏi trần nhà trước đây, chỉ để bao bọc các đường ống không đẹp và để lộ một phần dầm.

 Đối với trần nhà, chúng ta phải tính đến nhu cầu của đường ống, điều hòa không khí, dầm và cột, ánh sáng, v.v. và trần nhà được kết nối với mặt bằng mở hoàn toàn của phòng ăn, cho phép chủ nhân tự do lựa chọn diện tích của căn.

Kính là bề mặt hoàn thiện tinh khiết nhất, xen kẽ với cửa gỗ, để kết nối tính liên tục của mỗi không gian, kính đóng vai trò quan trọng. Một số lượng lớn kính được sử dụng để thu hút ánh sáng và xuyên qua gián tiếp.

Quay trở lại những điều cơ bản có thể khiến không gian trở nên đơn giản nhưng có nhiều khả năng. Chúng tôi mạnh dạn sơn tông màu xám xen kẽ. Gỗ ốp diện tường chỉ cần xử lý cơ bản, bề mặt bằng thép không gỉ ánh xạ của bức tường chính và các vật dụng. Được đặt một cách ngẫu nhiên, cảm giác gọn gàng trong cuộc sống được duy trì trong sự hỗn loạn ngẫu nhiên và thể hiện tư duy và ấn tượng về cuộc sống, vì vậy có thể thấy sự sống động trong sự yên tĩnh và cuộc sống bình yên tìm thấy ở những nét sống động đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *