Times City

Kết nối trung gian
Interlace Grey

Kỹ thuật xen kẽ các không gian sử dụng màu xám và kết cấu vách để phân chia từng chức năng của căn phòng, truyền tải màu sắc và phân lớp của không gian.

Không gian có cấu trúc hợp lý xen kẽ một cách sắp xếp hình ảnh phản chiếu và cũng theo phong cách nền tảng mở hoàn toàn. Việc phân chia căn phòng bằng những bức tường lớn, trục trần và khe hắt sáng, mối quan hệ không gian và các thuộc tính có cảm giác diện tích rõ ràng.

Căn phòng này tạo ra một cuộc đối thoại giữa sự vững chắc và khoảng trống bằng cách sử dụng vật liệu kính và kim loại. Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng ở kệ để rượu làm nổi bật trên mặt tường chính. Giữa hình vẽ và sàn gỗ, trục của kệ để rượu và trần nhà dường như kéo dài vào nhau.

Tay nghề tinh tế và kết cấu làm sáng không gian. Phù hợp với hiệu ứng của vật liệu bằng cách lọc ánh sáng và màu sắc bằng kính và gương tạo ra một bầu không khí mới với màu xám tinh khiết. Nó mang lại một bầu không khí tuyệt vời và tươi mới giữa vẻ đẹp của bản thân đồ vật và tỷ lệ nội thất. Bảng màu xanh lam và xanh lá cây trở thành ngôi sao của kế hoạch đồ nội thất. Thể hiện một phong cách sống khác nhau bằng cách pha trộn các vật liệu khác nhau dựa trên các tông màu lạnh, bảng màu cho thấy sự tinh khiết hơn, tương phản với tông màu xám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *