D’. Le Pont D’or – Mr. Ngọc

D’. Le Pont D’or – Mr. Ngọc
Liberty Bank

Gần gũi với thiên nhiên, để thiên nhiên đi sâu vào bên trong không gian với tư thế cởi mở. Căn hộ được đặt ở trên tầng cao nhất của tòa nhà mang một diện mạo mới sau khi được thay cũ thành mới

Ánh sáng và bóng tối trải rộng các góc của không gian, sự chậm rãi của biển hồ tương phản với sự phát triển nhanh chóng của thành phố, phản chiếu lẫn nhau trong ngôi nhà. Không gian chung hoàn toàn mở, hành lang kết nối khu vực công cộng và khu vực riêng tư, đi bộ, ngồi đọc sách và nấu ăn trong một không gian, tủ TV nổi và đảo trong bếp, dưới dạng kính xám tối màu, khá đặc biệt trong không gian này. 

Màu sắc của không gian được thanh lọc với các tông màu trung tính đơn giản của đen, xám và trắng, đi kèm với gỗ ấm áp, xuyên qua nhiệt độ lạnh điều hòa bên trong. Dọc theo trục của cửa sổ, các ô không gian vòm được kết nối với nhau, với sự xâm nhập của ánh sáng và không khí, tạo ra sự cân bằng thoải mái giữa sự cởi mở và sự riêng tư. 

Trở về cõi riêng tư, đến với bồn tắm trong mơ trong phòng ngủ chính, tự do tận hưởng khoảng thời gian riêng tư, trong khi khung cảnh bờ hồ đô thị hữu tình bên ngoài khung cửa sổ hiện ra trọn vẹn, và niềm hạnh phúc vi vu ẩn hiện trong từng ngóc ngách của tổ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *